สอบถามค่ะประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

ที่โบราณเค้าว่าไว้ซักผ้าลูกห้ามใส่เครื่องซักผ้าถ้าซักเครื่องลูกเราจะบิดมันจริงไหมค่ะ ขอคำแนะนำประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วแม่ยังไม่กล้าซักเครื่องเลยค่ะแอบกลัว # ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

ซักได้ปกติค่ะ เด็กบิดเป็นธรรมดา