ขอสอบถามแม่ๆ

ที่โดนกระตุ้นโดยการกวาดปากมดลูกมาหน่อยคะ บ้านนี้กวาดไปเมื่อวานแล้วมีมูกเลือดสีดำคล้ำๆออกมาทางช่องคลอดแบบนี้แม่ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือเป็นอาการปกติ แต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งร่วมด้วยนะค#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมีเลือดหรือมูกเลือดออกมาได้ หากไม่มีอาการอื่นๆยังรอได้ค่ะ

ขอบคุณคะ😊😊😊