วันฝากท้อง

ที่แรก คุยกับแฟนว่าลูกของเราน่าจะประมาณ2เดือนนิดๆ แต่มาวันนี้ทั้งฝากท้อง ทั้งเจาะเลือด ทั้งฉีดวัคซีน คุณหมอบอกว่าได้11สัปดาห์2วันแล้ว แต่คุณหมอกดท้องหนูเจ็บๆ #พ่อกับแม่รอหนูอยู่นะ??ตาหนูน้อยของพ่อหนึ่งแม่ตาล ???

วันฝากท้อง
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยตอนไปฝากท้องคิดว่าน่าจะ2เดือนกว่าหมอบอก3เดือนกว่าดีใจมาก