ตอนท้องเป็นสิวที่หลัง ครึ่งบนข้างหลังไปคอเลยค่ะ มีครีมอะไรหรือสบู่แหนะนำบ้างมั้ยคะแม่ๆ#สิวที่หลัง #รอยสิวที่หลังคลอด

ที่เอวมีบ่างนิดหน่อย แถวหน้าอกนิดหน่อย พอคลอดสิวก็หยุบหมดแล้วค่ะ แต่เป็นรอยสิวดำๆเต็มหลังเลยค่ะแม่ๆ มีอะไรแนะนำไหมคะพวกลดรอยดำจากสิวอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🤍

2 ตอบกลับ

หายเอวเราเป็นเยอะมากกกกกกกหลังคลอดหายหมดค่ะ

1y ago

เหลือแต่รอยค่ะ รอยสิวเยอะมากเลยค่ะ🥹