นอนเยอะคลอดยากจริงมั้ย?

ที่เค้าบอกนอนเยอะจะทำให้คลอดยากจริงไหมคะ คือเราทำงานบ้านเสร็จ กินข้าว แล้วนั่งเล่นซักพักมันปวดหลังมาก เลยนอนให้หายปวดหลังแต่พอนอนเยอะคนก็บอกว่าจะคลอดยาก แต่มันก็ไม่มีไรจะทำนั่งก็ปวดหลัง เดินเยอะก็เท้าบวม แม่ๆคิดว่าไงบ้างคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าจิงนะคะ อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนมากกว่า