ท้องหิวบ่อย

ที่เค้าบอกกันว่าคนท้องหิวบ่อย พึ่งมาเข้าใจตอนท้องเองนี่ล่ะค่ะ หิวแบบหิวจริงๆ พึ่งกินไป ท้องร้อง หงุดหงิดอยากจะกิน แต่กินอิ่มมากก็ท้องอืดอีก บางทีง่วงก็ต้องชั่งน้ำหนักว่าจะกินหรือนอนดี กว่าจะเป็นแม่คน ยากนะคะเนี่ย😂 #6w6d#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าง่วงมากก็กินนมค่ะ อย่าปล่อยให้หิวหรือท้องร้อง เพราะมันจะเลยเถิดไปกินจนอิ่มจัดและก็จะวนลูป แน่นท้อง ท้องอืด นอนไม่หลับตามมาค่ะ ประสบการณ์ตรง 😅😂

6mo ago

9wเสริพนมไม่พักเลยค่ะ😂