อาการแบบนี้น้ำนมใกล้มาหรือป่าวค่ะ

ที่หัวนมมีสะเก็ดๆแห้งๆ สีคล้ายน้ำนม ติดอยู่ค่ะ เป็นสะเก็ดทุกวัน แต่ยังไม่มีอาการน้ำนมไหลนะคะ ตอนนี้ท้องได้10w ท้องสองนะคะ ท้องแรกแม่อุบัติเหตุแท้งไป แต่ตอนท้องแรกแม่ไม่ได้สังเกตุ ท้องแรกน้ำนมไหลตอน4-5เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

มันเป็นไขมันค่ะแม่ เราแกะบ่อย😅😅