38+1 วีค

ที่หน้าแข้งขึ้นแผลแบบนี้ จะมีผลกระทบต่อลูกในท้องหรือป่าวคะ แผลมีอาการคันมีตุ่มใส

38+1 วีค
1 ตอบกลับ

คันแล้วเจ็บแสบมั้ยคะ

4y ago

คันอย่างเดียวคะ แต่ตอนนี้รุ้คะว่าเกิดจากเชื้อราแมวคะ พอดีไปเล่นกับแมวที่เป้นเชื้อรามาแล้วติดมาคะ ตอนแรกไม่รุ้ว่าสามารถติดคนได้