น้องเป็นผื่นเเบบนี้เป็นไรไม่ค่ะ เเม่ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหุติดอะไร ตื่นเช้ามาก็เป็นเลย

ที่หน้าก็มีค้ะ เเต่ส่วนมากจะเยอะตรงขา เเนะนำที่ค่ะไปหาหมอหรือเอายาอะไรทาถึงจะหาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องเป็นผื่นเเบบนี้เป็นไรไม่ค่ะ เเม่ไม่รุ้ว่าเกิดจากสาเหุติดอะไร ตื่นเช้ามาก็เป็นเลย
1 ตอบกลับ

พาหาหมอเลยแม่ถ้าขึ้นหลายจุด ไม่ใช่ผื่นปกติ อาจจะแพ้อะไรค่ะ