แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะ

ที่วัดไข่ตกตอนที่เราเทส ไข่ตกวัยที่14 เราเลย จัดคืนนั้นเลย แล้ว คืนวันที่15 ด้วย มีโอกาสไหมคะ ดูไม่เป็น ขอความคิดเห็นจากแม่ๆด้วยค่า ?

แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะ
1 ตอบกลับ

หากวันนั้นไข่ตก มาแน่นอนค่ะ ถ้าไข่หรืออสุจิแข็งแรงนะคะ

5y ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏