ส่งต่อชุดกะที่อุ่นนม ประกัร1ปีไม่เคยใช้ ซื้อมา990 ค่ะ ไห้1บ้าน ขอคนที่ไม่ค่อยมีรายได้

ที่ยุลงใค้โพสค่ะ ส่วนคนต่อไปครั้งหน้ามีจะส่งต่อไห้ตามลำดับค่ะ ปล แจกรอบสองคะใครเคยได้มาลงความเห็นนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่งต่อไหมค่ะ ชุดก็ได้ค่ะ ยังไม่มีเงินซื้อเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร้าา🙏