ขอถามอะไรแม่ๆๆหน่อยค่ะ ลูกไม่ถ่าย1วันน้องจะเป็นอะไรไหมค่ะน้องได้3เดือนกว่าค่ะ ขอคำแนะนำจะแม่ๆๆคนที่

ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันนะคะ ถ้าน้องไม่งอแง และไม่มีอาการฺผิดปกติใด ไม่เป็นไรค่ะ