เหลือเท่านี้แล้วค่าแม่ๆ ไปเดินซื้อที่ห้างดีกว่าไหมคะ หรือที่ไหนดี😅

ที่พักอยู่แถว พระสมุทรเจดีย์ ถ้ามีร้านดีๆแนะนำได้เลยคะ #ทีมมกรา66

เหลือเท่านี้แล้วค่าแม่ๆ ไปเดินซื้อที่ห้างดีกว่าไหมคะ หรือที่ไหนดี😅
1 ตอบกลับ

เราสั่งออนไลน์ค่ะ ยิ่งแพมเพิ้สนะแม่ถูกกว่าขายห้างเกือบ 200฿ เลย พวกสำลีมหาหิงคุ์ซื้อร้านยาราคาดีค่ะ ถุงใส่นมห้างราคาโอเค

1y ago

มามี่ห่อทองเลยค่ะ