แตกแล้วค่ะ 39 + 2 ด.ญ.พุดชมพู คลอดธรรมชาติ 29/9/21 เวลา 14.41 น. นน. 2535 ยาว 47

ที่ผ่านมาไม่มีเจ็บท้องหลอกเลยค่ะ เจ็บท้องจริงเลย ตั้งแต่ 04.30 น. ยังทนอยู่เพราะไม่เคยปวดเลย มาถึง รพ. 8.00 มดลูกเปิด 2 cm ค่ะ พอช่วงเที่ยงเปิด 7 cm หมอให้ยากระตุ้น แล้วน้องก็มาตอนเวลาดี 14.41 น ค่ะ #ขอบคุณข้อมูลดีๆจากที่นี่นะคะ #ท้องแรกค่ะ

แตกแล้วค่ะ 39 + 2
ด.ญ.พุดชมพู  คลอดธรรมชาติ
29/9/21
เวลา 14.41 น.
นน. 2535 ยาว 47
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่าคุณแม่