แม่ๆที่ตั้งครรภ์นอนร่วมกับน้องหมาป่าวคะ

ที่บ้านแม่ๆคนไหนเลี้ยงน้องหมาน้องแมวบ้างคะ บ้านนี้นอนกับน้องหมาทุกคืนจะเป็นอันตรายไหมคะ เคยอ่านในหนังสือเขาบอกขนหมาไม่สามารถหลุดลงไปในคอเราได้เพราะมันเส้นเล็กมากๆ ตอนนี้เครียดมากแต่หมาก็ติดคนมาก เพราะมันนอนด้วยตั้งแต่เล็กๆ

34 ตอบกลับ

นอนทุกคืนเลยค่ะ ❤️

นอนกับแมวทุกวัน

นอนทุกคืนค่ะ

นอนคะ