จัดการน้องแมว(ระบบปิด)ที่บ้านยังไง เมื่อรู้ว่าท้อง (ตอนนี้5W)

ที่บ้านเลี้ยงน้องแมวระบบปิดไว้ 4 ตัว พึ่งรู้ว่าตัวเองท้องได้5สัปดาห์. เราต้องจัดการน้องแมวยังไง เพื่อให้การตั้งครรภ์ของเราปลอดภัย ไม่เสี่ยงโรคขี้แมวคะ. เลี้ยงมาจะ10ปีแล้ว เราไม่ต้องการหาบ้านใหม่ให้น้องๆค่ะ และน้องๆติดเรามากด้วยค่ะ

จัดการน้องแมว(ระบบปิด)ที่บ้านยังไง เมื่อรู้ว่าท้อง (ตอนนี้5W)
25 ตอบกลับ

ท้อง3น้องอายุครรภ์32Wช่วงนี้ก็จะรู้สึกเจ็บเตือนทุกวันวันละ2-3ครั้งครั้งละ5-10นาทีเจ็บบ่อยจนคิดว่าจะคลอดแล้วแต่ละทีเป็นอะไรที่รู้สึกกังวลอยู่นะเจ็บบ่อยไปลูกเอ้ย