อยากทราบค่ะ ว่าลูกๆวัยสองเดือนของแต่ละบ้าน มีพัฒนาการอะไรบ้างกันแล้วค่ะตอนนี้

ที่บ้านเราน้องชอบเยียดขาเอง ชอบนั่งแล้ว แต่ยังต้องประคองคอหน่อย เพราะยังไม่แข็งแรงดี พูดมากแล้วหัวเราะยิ้มเก่งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคว่ำเองเเล้วค่ะ เเต่ยังทำไม่ได้ พูดมากขนาดนมคาปากยังยิ้มยังหัวเราะ คอเเข็งแล้ว พอจับนอนหงายก้จะพลิกตัวคว่ำ ทำไม่ได้ก้ร้อง เริ่มนอนเป็นเวลา นอนเองได้ไม่ต้องกล่อม ถ้ากล่อมคือไม่นอนค่ะ