ผ่าคลอดมา26วัน ทานชานมไข่มุกได้ไหมค่ะ ให้นมลูกอยู่ค่ะ แล้วแม่ๆทานอะไรบ้าง บ้านนี้กะร่ำกินแต่หมูเบื่อมากกินมาจะครบเดือนแล้ว

ที่บ้านห้ามกินนู้นกินนี้กลัวลูกท้องอืดท้องเสียบ้าง#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างนะค่ะแม่ตามที่เราอยากจะกินแค่ระวังคอยดูว่าน้องท้องอืดไหมแค่นั้นค่ะ เราทานทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ค่ะ คุณหมอบอกว่าทานได้ทำให้คุณแม่ไม่เครียดก็ทานได่เลย ถ้าเครียดมากๆจะมีผลกับน้ำนมค่ะ เราทานทุกวันเลยค่ะวันละแก้วสองแก้ว🤣