ท้อง 14 สัปดาห์เวลานอนกลางคืนท้องจะแข็งแบบ ก้อนๆ ปกติไหมคะ

ที่ท้องแข็งใช่เจ้าตัวจิ๋วไหมคะ ปกติไหมคะอันตรายไหมคะ ท้องแรกค่ะ ส่วนใหญ่เป็นเวลากลางคืน มักเป็นตอนที่ปวดฉี่เข้าห้องน้ำ ค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง แข็งบ่อยๆไม่ดีค่ะแม่