แม่เคลียด้รื่องลาคลอดค่ะ

ที่ทำงานให้ลาคลอดแค่ 1 เดือนแล้วเขาให้ลาคลอดตั้งต้นเดือนแล้วแต่ตอนนี้แม่ได้ 39W 3 d แล้วยังเงียบอยู่เลยถ้าวันลูกคลอดจริงคงได้อยู่กับลูกแค่ไม่กี่วันแน่เลยค่ะ 😓

15 ตอบกลับ

ขอเหตุผลจากบริษัทค่ะ ตามกฎหมายลาคลอด 98 วันนะคะ

แจ้งกรมแรงงานเลยค่ะปกติต้องลาได้3เดือน

ตามกฎหมายให้ลาได้3เดือนนะคะ

ใช่ค่ะถ้ามีปกส.ให้3เดือนค่ะ

ตามกฏหมายให้ลาค่ะ