น้ำคล่ำหรือตกขาว

ตอนนนี้ 39w 3 d มีน้ำไหลออกมาแบบกลั้นไม่อยู่แต่ไหลเป็นพักๆลักษณะเป็นมูกใสๆ ไหลตลอดกางเกงเปียก ไปหาหมอบอกว่าไม่ใช่น้ำเดินจริงให้กลับบ้านมีแม่ๆคนใหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของหนูก็ออกมาเป็นแบบนี้ไม่รู้คืออ่ะรัย

1y ago

ของเราเป็นมูกใสเลย หาหมอก็บอกไม่เป็นไร