สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าฝากครรภ์ครั้งแรกกี่บาทกันคะ

ที่คลีนิกฝากครั้งแรกกันเท่าไหร่กันนคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ใช้สิทธิประกันสังคมนอกเขต เสียประมาณ 100-300 บาทค่ะ แล้วก็ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคเสีย 750/ครั้ง แบบ 3 มิติค่ะ แม่จะฝาก รพ.ไหนลองโทรสอบถามก่อนได้นะคะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่าา