ขายค่ะแพ็คละ75บาทมีแค่3แพ็คคิดค่าส่ง50บาทชิ้นต่อไปบวก10บาท

ที่ขายเพราะน้องต้องเปลี่ยนไซส์ค่ะ สนใจแอดไอดีไลน์มาเลยค่ะ​ phaephan00202545

ขายค่ะแพ็คละ75บาทมีแค่3แพ็คคิดค่าส่ง50บาทชิ้นต่อไปบวก10บาท
1 ตอบกลับ

ตกใจหมดคิดว่า50ชิ้น

5y ago

280บาทเหมาหมดส่งฟรี​ลงทะเบียนเลยค่ะ​ น้องต้องเปลี่ยนเป็นเอ็มแล้วน้องขวใหญ่