ฝากท้อง ครั้งแรก เมื่อเดือนก่อน ได้ยาบำรุง รอหมอนานมาก หมอนัดรอบนี้ ครั้ง ที่2 อยากทราบๆแม่ๆๆว่า

ที่ ร.พ จะตรวจ อะไรบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของหนู หมอบอกมีตรวจฟันกับตรวจดาวน์ซินโดมคะละก็ซาวถ้าไม่ตรวจดาวน์ก็ข้ามไปตรวจฟันละก็ซาวเลย หมอโน๊ตมาในสมุดสีชมพูนัดอาทิตหน้าคะ