ปวดท้องเสีย

ทีแรกท้องเสียค่ะถ่ายเหลวทั้งคืน ปวดท้องทรมานมากตรงขาหนีบนอนไม่ได้เลยท้องก็แข็งเป็นก้อนเลย ช่วงใกล้เช้าปวดลงตูดเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ยอมถ่ายพอไปนั่งชักโครกก็ปวดลงตูดเจ็บท้องหลอกป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ดื่มน้ำเกลือแร่ด้วยนะคะถ้ามันบ่อยเกินไป แล้วลองปรึกษาหมอดูค่ะ