ตั้งครรภ์7สัปดาห์เเต่อัลตราซาวแล้วไม่เจอตัวเด็กเป็นอะไรไหมค่ะ

ทีเเรก5สัปดาห์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์แต่หมอนัดอีก2อาทิตย์คือ7สัปดาห์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะเเม่รู้สึกไม่ดีเลยคิดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

8-9 week ค่ะ รอลุ้นต่อไปค่ะ