แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผญหรือผชค่ะ เดาๆ555

ทีมเมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย #แถมยังไม่รู้เพศอีก😅😅🤰#ท้องแรกคะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ผญหรือผชค่ะ  เดาๆ555
79 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ กำหนด 27 เม.ย แต่คุณหมอบอกว่าอาจจะคลอดเดือนนี้ค่ะ