ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะของที่จะต้องเตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ​ #ลูกคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทางโรงบาลที่จะไปคลอดเขาได้ให้เอกสารการเตรียมคลอดในสมุดมาไหมคะ บ้านนี้แนบเอกสารมาให้ว่าเราต้องเตรียมอะไรไปบ้าง โรงบาลแต่ละที่ให้เอาไปไม่เหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ที่เตรียมไว้สำหรับไปโรงบาล เสื้อผูกหน้า 3 ตัว ผ้าอ้อมสาลู 24×24 หรือ 27×27 1 โหล ครีมอาบน้ำ มหาหิงค์ ผ้าเช็ดตัว 3 ผืน ผ้าห่อตัว ผ้ายางผืนใหญ่ ทิชชู่แผ่น ทิชชู่เปียก คร่าวๆประมาณนี้บางอย่างที่โรงบาลก็มีให้ค่ะ