ทีมสิงหา สอบถามผู้รู้ 😃

ทีมสิงหาเตรียมของกันบ้างยังคะ #29w2d บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ต้องเตรียมอะไรใว้บ้างค่ะ ขอของที่จำเป็นๆ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ไม่รู้อันไหนสำคัญไม่สำคัญ กำหนดคลอด8สิงหา ท้องแรก😄

2 ตอบกลับ

ตอนนี้29w4d เริ่มทยอยซื้อแล้วจ้า แน่นดูไลฟ์สดเอา🤣