ทีมสิงหา

ทีมสิงหาพร้อมกันรึยังค่ะ แม่บ้านนี้กลัวเจ้บมากกกกก #ท้องแรกค่ะ ความกลัวมันชอบวาปเข้ามาในหัว 555555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ในช่วงเฝ้าระวังเเล้วจ้า เมื่อเช้ามีมูกเลือด เเต่ปากมดลูกยังไม่เปิด คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน ตื่นเต้นมากกก สู้สู้ไปด้วยกันนะคะเเม่