เตรียมของให้ลูกน้อย

ทีมสิงหา แต่ทยอยเตรียมของแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดจะไม่ทันเอา เพราะท้องแฝด หมอบอกคลอด35-36 แน่ๆ แม่ๆเตรียมกันหรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมของให้ลูกน้อย
27 ตอบกลับ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ทยอยเตรียมบางส่วนแล้ว เหลือแต่ซื้อของใช้ กำหนด 13 สิงหา

2y ago

30สิงหาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย

กำหนด17สิงหา เตรียมเสื้อผ้าเกือบครบเเล้ว เหลือพวกเเชมพูไว้ซื้อตอน8เดือน

กำหนด 8 สิงหา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ของคนแรกยังใช้ไม่หมดเลย คน 2 ตามมาติดๆ

2y ago

ดีเลยค่ะ ใช้ต่อของพี่เลย ประหยัด 😅

บ้านนี้ 29 สิงหา ทยอยซื้อของให้ลูก แต่ยังไม่ครบเลย แฟนหาตังคนเดียว 😅

2y ago

บ้านนี้แฟนก็ทำงานคนเดียวค่ะ แต่ดีที่งานมันเงินดี ขับรถหัวลากของตัวเอง ช่วงนี้ผลไม้ส่งออกเยอะ พอมีเก็บบ้าง

ทีมสิงหาเหมือนกัน​จ้า​ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียม​อะไรเลยจ้า

บ้านนี้แฝดเหมือนกันทีมกรกฎาคมยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😂

27 สิงหาค่ะ ลูกสาว ยังไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะ😅

2y ago

บ้านนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ ท้องแฝดหมอบอกไม่ถึงกำหนด ส่วนมาก35-36 ก็ผ่าแล้ว

ทีมสิงหาค่ะ ใกล้ครบแล้วค่ะแม่ รอซักค่ะทีนี้ 😊

บ้านนี้ 3 สิงหาค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ😁😁🥰

18 สิงหา ทีมลูกชายค่ะ👶👶 เตรียมแล้วเหมือนกัน😍😍

2y ago

บ้านนี้ 18 สิงหา ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ