เตรียมของให้ลูกน้อย

ทีมสิงหา แต่ทยอยเตรียมของแล้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดจะไม่ทันเอา เพราะท้องแฝด หมอบอกคลอด35-36 แน่ๆ แม่ๆเตรียมกันหรือยังคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เตรียมของให้ลูกน้อย
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังขาดอีกหลายอย่างเลยค่ะ กำนด2ก ค.

16 สิงหาคม ครบหมดแล้วค่ะ รอซักอย่างเดียว

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบเลย

บ้านนี้36+1 ท้องแฝดเหมือนกันค่ะ

กำหนดสิงหา เหมือนกันจ้า

เตรียมของลูกเยอะมากค่ะ

🤩🤩