28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว

#ทีมลูกสาว # ทีมแม่อายุ35+ กำหนดคลอด 30กันยา แม่ๆบ้านไหนกำหนดไกล้เคียงกันมาแชร์อาการกันหน่อยค่ะ😊ลูกดิ้นเก่งกันไหม บ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยเก่ง มีกระตุกเป็นครั้งคราวบางครั้งก็ถี่ บางครั้งก็เงียบ ....ส่วนอาการของแม่บ้านนี้เริ่มรู้สึกว่าเหนื่อยง่าย ฉี่บ่อยขึ้น กลางคืนพอสะดุ้งตื่นแล้วนอนไม่ค่อยหลับ เริ่มรู้สึกเบื่ออาหารด้วย ... u/sครั้งล่าสุดตอน25wคุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์สมบูรณ์ดี #ท้องแรก

28 w เข้าไตรมาสที่3แล้วววว
52 ตอบกลับ

บ้านนี้23กันยา ลูกสาวคร้า

3 ตุลาดิ้นเก่งมากกกค่ะ 🥰🥰🥰

3y ago

ขอบคุณมากคร้า ยังเหลืออีก2 เดือนกว่าๆ รอลุ้นจะแตกไหม5555

14กันยาค่ะ29wเริ่มดิ้นเเรง

15กันยาค่ะ ดิ้นเก่งมาก

11ก.ยค่ะลูกชาย31วีคค่ะ

3y ago

กำหนด วันเดียวกันเลยค่ะแม่

7 กันยาดิ้นเก่งมากค่ะ

ท้องสวยมากเลยค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่เริ่มคันแล้ว ไม่รู้จะรอดจากการแตกลายไหม😁

30กันยา เหมือนกันค่ะ

3y ago

ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้25กันยายน

24กันยาค่ะลูกสาว

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ