ทีมมิถุนายน 65

ทีมมิถุนาอาการเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้หน่วงเจ็บจิ๊มิจนจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ วันนี้คุณหมอนัด 33+2w น้ำหนัก 2,512 g แม่น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลถ้วน ตัวแม่ไม่บวม ดูไม่ใหญ่ขึ้นจากเดิมเท่าไหร่เลยค่ะ 🥰 #ทีมมิถุนา65 #ลูกคนแรก

ทีมมิถุนายน 65
2 ตอบกลับ

ทีมมิถุนาเหมือนกันคะแม่ ทีมลูกสาว #เหนื่อย เพลีย ปวดหลัง ปวดซี่โครง หิวบ่อยมากค่ะ พูดได้แค่ว่าอดทนค่ะ😅

2y ago

หิวบ่อยจริงๆค่ะ หิวแล้วต้องกินให้ได้ด้วยไม่งั้นอยู่ไม่สุข