ทีมมิถุนายน!กำหนดคลอด28มิถุนายน

ทีมมิถุนายน ! กำหนดคลอด28มึถุนายน 23w1b. รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง วันนี้เงียบมากแถบไม่รู้สึก! มีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #กังวลกลัวจะอันตราย

ทีมมิถุนายน!กำหนดคลอด28มิถุนายน