กำหนดคลอดทีมมิถุนา

ทีมมิถุนาบ้านไหนกำหนดคลอดวันที่5-12บ้างค่ะ แล้วแอบแตกก่อนมีไหมค่ะ บ้านนี้37+4อยากแตกแล้วค่ะ

59 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด9มิ.ย.แตกก่อนจ้า แตกวันที่9พ.ค.แตกก่อนเดือนนึงเลย

1y ago

ตอนคลอดน้ำหนัก2090ค่ะ แต่ตอนนี้3.38ค่ะ

บ้านนี้กำหนด15 แต่นัดผ่า2 นี้แล้วค่ะ ท้อง2แต่ทำไมตื่นเต้นจัง😁

บ้านนี้3มิถุนายังเงียบยุเรยค่ะ37+4ถูกกระตุ้นแล้ว1รอบนางก็ไม่ออก

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ กำหนด12 มิ.ย แต่ เริ่มปวดเตือน แล้วค่ะ

4 มิ.ย.ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วค่ะแต่หมอไห้กลับมาดูอาการก่อน

บ้านนี้กำหนดคลอด7มิถุนา 38วีคแล้วค่ะยังไม่มีวี่เเววเลย

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด 6มิถุนา จ้า 38+1แล้ว ตอนนี้ลุ้นมากว่าจะแตกให้มั้ย

บ้านนี้ 9 มิถุนายนค่ะ ยังไม่แตกค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

ทางนี้กำหนดคลอด16/6/66แต่ว่าผ่าคลอดน่าจะคลอดช่วง1-8จ้า

บ้านนี้กำหนด 9 มิ.ย เงียบกริบเลยค่ะแม่อยากแตกแล้ว