น้งเจไดน์ คลอดวันที่29มกราคม64 ลูกๆแม่บ้านไหนเกิดเดือนนี้บ้างค่า👶🎂💗

ท้องแรกกำหนดคลอดวันที่1กุมภาพันธ์แต่เจ้บท้องคลอดวันที่29ตอนตี3รีบไปหาหมอหมอบอกมดลูกเปิดแค่3เซ็นเลยได้ผ่าคลอดโดนฉีดยาเร่งคลอดด้วย😁 คลอดวันที่29 มกราคม64 เวลา11:24🎂👶 น้องชื่อ ชนะพล ศรีงาม ชื่อเล่น น้องเจไดน์😍 เพศชาย👦 น้ำหนัก 2620 g ตอนนี้ออกจากโรงบาลมายุบ้านได้สักพักน้องไม่งอแงเลี้ยงง่ายมากๆท้องแรกน่ะค่ะเนี่ยย😁💖ทีมมกราคมค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้งเจไดน์ คลอดวันที่29มกราคม64 ลูกๆแม่บ้านไหนเกิดเดือนนี้บ้างค่า👶🎂💗
1 ตอบกลับ

น่าชัง☺