ตั้งครรภ์

ทีมมกราคม 63 เริ่มเตรียมของใช้ หรือยังค่ะ ?

72 ตอบกลับ

ทยอยซื้อมั้งแล้วคะใกล้คลอดน่าจะครบ

บ้านนี้เตรียมแล้วจ้า ซักเรียบร้อยจ้าา

5y ago

เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ 😄😄

เตรียมแล้วค่ะ เหลือแต่ของขึ้นใหญ่ๆ

ยังเลยค่ะ สามีบอกใกล้ๆค่อยเตรียม

เริ่มทยอยเตรียมใว้เเร้วค้ะ5ก.พ63😘

เตรียมบ้างเเล้ว แต่ยังไม่ครบค่ะ

ทีมกุมพาเริ่มทยอยเตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้เตรียมเกือบครบแล้วจ้า 🤗

บ้านนี้19ธ.ค ยังไม่เตรียมอะไรเลย

เตรียมบ้างแล้ว แต่ยังไม่ครบจ้า