สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565

ทีมมกราคม 2565 แม่ๆ ท่านไหนคลอด ม.ค.65 บ้างคะ #คลอดธรรมชาติ #12w0d #ทีมมกราคม65 #ทีมมกราคม

สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565
150 ตอบกลับ

เราจ้าตอนนี้ 10w หมอกำหนดคลอดประมาณ 27 มค.65 จ้า

บ้านนี้ ท้อง2 ใหญ่มาก กำหนดคลอด 3 มกราคม จ้า

บ้านนี้ค่ะตอนนี้10wหมอบอกคลอด26มกราคม65จ้า

ทีมมกราคม65 เหมือนกันจ้าาาา💕 9+3 กำหนด29 ม.ค

เราค่ะ ตอนนี้ 10 w หมอประมาณว่าน่าจะ 25 ม.ค. 65

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ😉

1มกราคม ค่ะ แต่ผ่าคลอดน่าจะต้องผ่าก่อน

ทีมมกราคม 65จ้า กำหนดคลอด 25 ตอนนี้19w แล้ว

เราจ้า กำหนดคลอด24มกราคม65 ตอนนี้10+4 วีค

เราก็ทีมมกราคมจ้า แอบตื่นเต้นทุกวัน

ทีม ม.ค 65 จ้าวันที่14จ้าตอนนี้12wพอดีจ้า