สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565

ทีมมกราคม 2565 แม่ๆ ท่านไหนคลอด ม.ค.65 บ้างคะ #คลอดธรรมชาติ #12w0d #ทีมมกราคม65 #ทีมมกราคม

สวัสดีค่ะ ทีมคลอดมกราคม2565
150 ตอบกลับ

ทีมมกราคมคร้า กำหนดคลอด 4มกราคมค่ะ

12 มกรา 65 จ้า ตอนนี้ 12สัปดาห์5วัน❤️❤️

บ้านนี้ 12w4d กำหนดคลอด 9 มกราค่าา🥰🥰

ทีม มกรา 65 ตอนนี้ 10 week กำหนดคลอด 21/01/65

ทีมมกรา 65 คร่า กำหนดคลอด 30 ม.ค.ค่ะ

20 มกราคม ค่ะ😊😊 ตอนนี้ 19+2 แล้วค่ะ

ทีม มกราคม 65 กำหนดคลอด 27 มค จ้า🌹

19มกรา65ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยจ้า

ตอนนี้ 23 w+1 กำหนดคลอด 23 มกรา 65 ค่ะ

ทีม ม.ค.65 เหมือนกันจ้า วันที่ 1🥰