คลอดแล้วจ้า 38วิค5วัน

#ทีมพศจิกายน โครตเจ็บเลยค่ะ เจ็บจนขาดสติ โดนหมอด่าหลายรอบเลย🤣🤣 #แม่น้ำนมไม่ไหลเลยค่ะ สงสารน้อง

คลอดแล้วจ้า 38วิค5วัน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ เดี๋ยวก็มีค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

ค่ะแม่ น้องดูดจนหัวนมแตก แม่เจ็บและแสบมากเลยตอนเวลาน้องดูด