ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิกายน แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้ว ซื้อจากเพจไหนกันบ้าง จะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลย

49 ตอบกลับ

24ส.ค.ค่ะส่วนใหญ่ซื้อจากshopeeถูกกว่าเพจมากค่ะ

27พ.ย. 24+5ค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ ยังไม่รุ้เพศด้วย

2​ พย.แม่ยังไม่เตรียม​อะไรเลยค่ะ​ ใจเย็น​มาก

3พย.ยังไม่เตรียมค่ะ ช่วงกันยาค่ะถึงจะเตรียม

เตรีมหมดแล้วค่ะ ไปเดินงาน amarin,bbb ได้ของครบ

12พ.ย ครบแล้วค่ะ ส่วนใหญ่ช้อปออนไลน์

16 พ ย ค่ะยังไม่ได้เตียมอะไรเลยค่ะ

1 พ.ย จ้า ยัง​ไม่ได้​เตรียม​อะไรเลย

19พฤศจิกายนจ้าา เตรียมของไว้แล้วว

ซื้อจากออนไลน์ค่ะ ทยอยๆ ซื้อเอา