ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิกายน แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้ว ซื้อจากเพจไหนกันบ้าง จะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลย

49 ตอบกลับ

25 พ.ย ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

2 พ.ย ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

22 พ.ย เริ่มเตรียมนิดๆแล้วจ้า

28 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

28พ.ย.ยังไม่เตรียมเลยจ้าาา555

18 พย ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

27พ.ย เริ่มทะยอยซื้อแล้ว

ทะยอยเตรียมแล้วค่ะ 29/11/63

5พย.ยังไม่เตรียมเลยค่ะ