ทีมพฤศจิกายน

ทีมพฤศจิกายน แม่ๆเตรียมของกันถึงไหนแล้ว ซื้อจากเพจไหนกันบ้าง จะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่เตรียมอะไรเลย

49 ตอบกลับ

24พฤศจิกายน แม่ย่ายังไม่ไห้ซื้อของมาเตรียม รอซื้อตอน7-8เดือน เพราะท้องแรกค่ะ

4 พ.ย. จ้าเตรียมของใกล้ครบแล้วจ้าส่วนใหญ่จะซื้อทั้งในเพจและช้อปปี้ด้วย

30 พ.ย. คะ ลูกชายคนแรกเห่อมากแอบซื้อตั้งแต่สามเดือนแรก ตอนนี้พร้อมมากคะ

30 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ท้อง2 เดียวไปค้นเอสของเก่าลูกแรกมาใช้จ้า

8-11-63 คะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ ที่บ้านไม่ให้เตรียม บอก 8 เดือนค่อยเตรียม

28พ.ย.สั่งจากช็อปปี้แล้วก็ร้านขายแถวบ้านค่ะ ตอนนี้24+4พร้อมหิ้วแล้ว💞

เหลือแต่ของใช้ค่า ซื้อในshopeeเอาค่ะ ถูกมากกกกกกกกกกกกกกกก

1 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แต่งห้องเสร็จ ค่อยเตรียมจ้า

25พฤศจิกาจ้าเตรียมเรื่อยๆแล้วจ้าคนเอามาให้ก็เยอะมาก

11พ. ย เตรียมเกือบครบแล้วค่ะขาดแค่ของจุกจิกนิดหน่อย