กำหนด8พ.ย. คลอดจริง19ต.ค.ค๊าบบบ ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเเค่ท้องเเข็งลองไปรพ.ดูเปิด3เซนเเล้วน้องหนัก3,630กรัม 😂🐽

29 ตอบกลับ

กำหนดเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้ ยังไม่เเตกเลยคะ อยากเเตกมากๆๆเลยคะ

อย่กคลอดแล้วเหมือนกัน กำหนด29ตุลาแต่ยังไม่มีท่าทีจะคลอด😂

ไปหาหมอแล้ว มีอาการเพิ่มไหมคะหรือหมอกระตุ้นช่วยคะ

11mo ago

หมอให้นอนรอห้องคลอดเเล้วค่ะ เปิด3เซนเเต่เขาไม่ได้เร่งอะไรให้เจ็บตามธรรมชาติ นอนตั้งดูเเต่3ทุ่มครึ่งยัน8โมงเช้าเปิดเพิ่มเเค่4เซน น้ำคร่ำก็ไม่ยอมเเตกหมอเลยเจาะน้ำคร่ำค่ะ ทีนี้เลยเริ่มปวดท้องเลยตั้งเเต่เปิด8เซน

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

11mo ago

ปะป๊าตามเลยค่ะรู้เลย😂

บ้านนี้37+4ยังไม่มีท่าทีจะออกเรยค่ะ😅

บ้านนี้กำหนด 6 พย.ยังนิ่งอยู่เลยค่า😂😂

11mo ago

เราพ่อตาม36+6 37เข้ารพ.น้องมาเลยค่ะ

เจ็บมากมั้ยแม่ตอนคลอด กลัวมากเลยค่ะ

11mo ago

ปวดมากๆค่ะ ใจจะขาดเเล้วของเราน้องตัวใหญ่ออกยากเลยยิ่งทวีคูณความเจ็บเข้าไปใหญ่พยาบาลทั้งกดกัน3คนให้น้องออกมา คือร้องเเบบไม่ไหวเเล้วค่ะจะเป็นลมเเทนข้าวก็ไม่ได้กินเป็นวันก่อนคลอด

บ้านนี้6พยไม่มีวี่เเววเลยคะเเม่

คลอดกับหมออะไรคะ ของรพ.สมุทรปราการ

11mo ago

ของเราฝากพิเศษกับหมอนลินทิพย์ค่ะ ฝากคลินิก

ยินดีด้วยค้ะ จ้ำม่ำจังเลยลูก🥰💗