กำหนด8พ.ย. คลอดจริง19ต.ค.ค๊าบบบ ไม่ปวดท้องไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินเเค่ท้องเเข็งลองไปรพ.ดูเปิด3เซนเเล้วน้องหนัก3,630กรัม 😂🐽

29 ตอบกลับ

แข็งแบบไหนค่ะแม่ แข็งถี่ไหมค่ะ

ท้องแข็งแบบไหนคะ แข็งถี่เลยไหม

น้ำหนักดีมากเลยค่ะบำรุงยังไงคะ

11mo ago

กินปกติเลยค่ะไม่มีบำรุงไรเป็นพิเศษเลย😅

38+1เปิด2เซน เงียบกริบเลย5555

38+1ทอ้งแข็งทุกวันเลยค่ะ

11mo ago

เหมือนกันเลยคะ อยากให้น้องออกมาแล้วแต่น้องยังไม่อยากออกเลย😅

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ดีใจด้วยจ้าคุณแม่😊

ทางนี้อยากแตกกเเล้ว🥹

11mo ago

ทางนี้ก็กินตลอดตามตลอด น้องยังไม่อยากออก

ยินดีด้วยนะค่ะ 🤍