ท้องแรก

ทีมพ.ค เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะบ้านห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อน?

ท้องแรก
98 ตอบกลับ

พร้อมหิ้วจ๊ะทั้งของลูกและของพ่อแม่😁😁

5y ago

เหมือนมันจะเยอะๆเกินไป 555555

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

3 พค.จร้า ที่บ้านไม่ให้เตรียมไรเลยค่ะ

กลางเดือน พ.ค. ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

13พ.ค ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหนือนกัน

4 พ.ค คะ เตรียมไว้แร้ว หิ้วได้เรยจ้า

15พ.ค.ค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่เดือนแรก

4y ago

คลอด26เมษาค่ะมดลูกเปิด2เซนตั้งแต่9เมษาค่ะสงสัยน้องอยากออก555

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วจ้าคลอด19 พ.ค

ใกล้เข้ามาแล้วควรเตรียมไว้นะคะ

2 พ.ค. จ้า 38+5วันแล้ว อยากแตกแว้ววว