ท้องแรก

ทีมพ.ค เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะบ้านห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อน?

ท้องแรก
98 ตอบกลับ

ยังไม่​เตรียม​เหมือนกัน​ค่ะ​

5 พ.ค. ทยอยเตรียมไว้แล้วจ้า.

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ 😊23 พ.ค 😊

4y ago

นัดผ่า25 พค แต่ตอานี้ปวด ท้องแข็งควรไปหาหมอไหมค่ะ ไม่มีน้ำเดิน

เตรียมบ้างแร้วจ้า19-20พฤษภาจ้า

บ้านนี้29พ. คพร้อมหิ้วแล้วจ้า

28 พ.ค.เตรียมไปเรื่อยๆแล้วค่ะ

13 พ.ค. ครบหมดแล้วคะพร้อมหิ้ว

บ้านนี้พร้อมหิ้วละค่ะ 17พ.ค.

พร้อมเดินทางตลอดจร้า...30พค..

8พ.ค.ยังไม่เตรียมเลยค่ะ