ท้องแรก

ทีมพ.ค เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะบ้านห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อน?

ท้องแรก
98 ตอบกลับ

บ้านนี้10พ.ค ยังไม่ได้เตรียมเลยเหมือนกันจ้า

เตรียมหมดแล้วจ้ากลัวเตรียมไม่ทันเหมือนลูกคนแรก

5y ago

จริงค่ะ คนก่อนรพ.ไม่มีอะไรให้เลย(รพ.รัฐ)ต้องหาซื้อของเเล้วต้องใช้ตอนนั้นนาทีนั้น วุ่นวายสุดๆ

ซักตากเรียบร้อยตั้งแต่7เดือน พร้อมหิ้วแล้วคะ

15พ. คคะเตรียมแล้วเกือบจะครบแล้วคะเหลือแค่ออย

25พ.ค​ ยังไม่ได้เตรียมเลกะจะเตรียมสิ้นเดือน

เหมือนกันเลย คลอด2พ.คทางบ้านห้ามซื้อเตรียม

บ้านนี้กำหนดคลอด27พ.ค หมอนัดผ่าพรุ่งนี้ค้ะ

ทางนี้28พค.ค่ะ ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

32+2จ้ายังไม่ได้เตรียมจ้า สามีไม่ไห้เตรียม

ท้องมีขนาดเท่าเราเลยเเต่เราเเค่5เดือน5555