ท้องแรก

ทีมพ.ค เตรียมตัวกันไปถึงไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรไว้เลยค่ะ เพราะบ้านห้ามไม่ให้ซื้อของไว้ก่อน?

ท้องแรก
98 ตอบกลับ

กำหนด4มีนาค่ะ เตรียมซักผ้าอ้อมไว้โหลนึง โดนแม่ด่าจ้าาา ซึ้งเลย

พ.ค. เหมือนกัน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย โดนห้ามเหมือนกัน 😅

16 พค ค่ะ กำหนดคลอดเมื่อวาน แต่น้องยังไม่อยากออกมาเลยค่ะ

บ้านนี้28 พ.ค.ค่ะ พร้อมหิ้วแล้วจ้า มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

13 พค เริ่มเตรียมแล้ว แต่ยังไม่ได้ซักค่ะ แอบเตรียมค่ะ

20 พ.ค. เตรียมจะครบแล้วค่ะ ขาดของเล็กๆน้อยๆ นิดหน่อย

อยากซื้อแต่ที่บ้านไม่ให้ซื้อค่ะ ได้ลูกสาว กำหนด25

เหมือนกันเลย ที่บ้านห้ามไม่ให้ซื้อของเตรียมไว้

ห้ามซื้อเหมือนกันจ้าไห้ซื้อช่วงไกล้คลอดที่สุด

บ้านนี้14 พ.ค ซื้อใกล้ครบละคะเหลือแต่พวกครีมอาบน้ำ

4y ago

บ้านนี้17 พ.ค.เตรีนมไว้แล้วเหมือนกันค่ะกลัวออกก่อนจะวุ่นวายยิ่งช่วงนี้บางร้านก็ปิดต้องสั่งออนไลน์